Thanh niên La Gi ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Thứ Hai 08/06/2020 11:35
1268

Đoàn thanh niên thị xã La Gi vừa ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Với chủ đề: " Đoàn thanh niên vững tổ chức, mạnh phong trào, chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh", nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đã được các bạn trẻ thị xã bắt tay thực hiện, như: Phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ và các mạnh thường quân tổ chức “Chợ nhân đạo”  trao tặng 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, khó khăn; Thực hiện "đường hoa thanh niên" với sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn thị xã, trồng 1.300 cây xanh trên các tuyến đường; Khai thoáng 100m kênh mương nội đồng tại thôn Hiệp An, xã Tân Tiến; Phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ thị xã trao tặng 01 căn nhà nhân ái trị giá 40 triệu đồng; Bên cạnh đó, thực hiện công trình bê tông hoá 150m đường giao thông nông thôn tại đường 44, thôn Hiệp An, Tân Tiến với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng...

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ La Gi trong việc góp phần cùng với chính quyền và nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Trúc My