Lễ công bố xã Sông Phan đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Thứ Tư 15/07/2020 08:06
917

Sáng ngày 10/7/2020, xã Sông Phan (Huyện Hàm Tân) tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới.

 

                   Description: C:\Users\Administrator\Downloads\6.jpg

                      Bà Lê Thị Kim Nhung – Bí Thư xã Sông Phan phát biểu khai mạc.

Qua gần 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xã Sông Phan huy động tổng nguồn lực đầu tư các hạng mục chương trình hơn 122 tỷ đồng,trong đó huy động sức dân chiếm hơn 9,15%. Sông Phan hôm nay khoác trên mình chiếc áo mới với những ngôi nhà mới xây kiên cố của nhân dân và các trường học, trạm y tế đạt chuẩn Quốc gia khang trang, phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe và học tập của con em. Các chính sách an sinh xã hội, chăm lo gia đình chính sách, người nghèo được xã quan tâm, thực hiện tốt, đời sống nhân dân được nâng lên với mức thu nhập bình quân đầu người đạt 38,18 triệu đồng/năm.

         

Ông Ngô Thanh Huy – Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh trao bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM cho lãnh đạo xã Sông Phan.

Ngày 14/01/2020, UBND tỉnh ra quyết định công nhận xã  Sông Phan đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2019. Kết quả trên là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, đảng viên và nhân dân sau gần 10 năm nổ lực thực hiện hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới. Tại buổi công nhận xã nông thôn mới, xã Sông Phan phát động thi đua, kêu gọi cán bộ, đảng viên và nhân dân giữ chuẩn 19/19 tiêu chí nông thôn mới đã đạt giai đoạn (2016 – 2020) và tiếp tục xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

trong những năm tiếp theo. Cũng nhân dịp này, UBND xã Sông Phan đã biểu dương, khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào “chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới”.

         

Tập thể và cá nhân nhận giấy khen

Nhân dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Chung sức, chung lòng xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2010-2020.

 

Hoàng Việt